Lợi ích từ hội nghị trực tuyến Polycom giá rẻ mang lại

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi qchlPR, 15/6/17.

 1. qchlPR

  qchlPR New Member

  Kể từ khi các giải pháp hội nghị truyền hình phát triển, nhiều nhà phân phối đã đặc biệt tập trung vào các dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các thiết bị di dộng ngày nay có thể quay video và kết nối với mọi người nên có thể dễ dàng tham gia một cuộc hội nghị video. Từ một máy tính để bàn truyền thống với một webcam và thiết bị di động có camera tích hợp, thế giới kinh doanh chưa bao giờ năng động hơn và dễ tiếp cận như ngày nay. Bạn không còn cần một ngân sách khổng lồ để triển khai hệ thống hội nghị truyền hình AVer SVC500 ở nhiều nơi không thật sự cần thiết, mà chỉ cần một số thiết bị tương thích. Nhà phân phối công nghệ hội thảo bằng video sẽ cung cấp rất nhiều giải pháp cho bạn lên kế hoạch, và sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và những gì họ đang có.
  Hợp tác video mạnh mẽ cho các hội nghị nhóm trong một thiết kế kiểu dáng đơn giản để sử dụng

  [​IMG]
  Giải pháp Polycom® RealPresence® nhóm 500 lý tưởng cho các phòng hội nghị và các môi trường hợp tác khác, từ phòng họp nhỏ đến phòng lớn hơn với màn hình kép. Hiệu suất video và âm thanh mạnh mẽ và hợp tác nội dung tương tác mang lại cho người dùng gần nhau hơn và thúc đẩy cuộc trò chuyện có ý nghĩa cho các nhóm phân tán theo địa lý. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp có thể dễ dàng bị che khuất, giữ cho phòng của bạn lộn xộn.

  Chia sẻ hiệu quả và cộng tác với nội dung trên nhiều nhóm khác nhau là rất quan trọng. Với giải pháp Polycom® RealPresence® Nhóm 500, có nhiều cách chia sẻ và cộng tác, cho phép mỗi nhóm sử dụng phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách của họ. Từ bảng trắng, để chú thích, chia sẻ ứng dụng và chương trình trên máy tính hoặc máy tính bảng-tất cả có thể được bao gồm như một phần của một phiên video toàn diện, hợp tác.

  Các phòng hội nghị có tất cả các hình dạng và kích thước, nhưng điều quan trọng là mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả người tham gia, không phụ thuộc vào kích thước của căn phòng. thiết bị hội nghị truyền hình AVer cung cấp các tùy chọn linh hoạt để đảm bảo rằng tất cả người tham gia có thể nhìn thấy và được nhìn thấy, bất kể họ đang ngồi ở đâu.

  [​IMG]
  • Polycom® EagleEye ™ Producer sử dụng các thuật toán theo dõi khuôn mặt sáng tạo để sắp xếp chính xác tất cả người tham gia phòng hoặc tập trung vào người nói - bất kỳ lựa chọn nào bạn muốn, loại bỏ chế độ xem "bowling alley" quá phổ biến trong các cuộc gọi điện video

  • Để cảm nhận sâu hơn, Polycom® EagleEye ™ Director cung cấp trải nghiệm theo dõi giọng nói hiệu suất cao nhất, truyền tải các biểu hiện trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể cho ảnh hưởng cao hơn và hợp tác video hiệu quả hơn

  hoi nghi truc tuyen Polycom ® EagleEye ™ IV mang lại độ rõ nét tuyệt vời, zoom 12x hoặc 4x và bộ adaptor ống kính góc rộng tùy chọn, thu hút mọi người rõ ràng ngay cả trong các phòng có hình dáng kỳ dị

  • Đối với các phòng nhỏ hơn, máy ảnh Polycom® EagleEye ™ Acoustic chỉ mất vài giây để gắn trên màn hình phẳng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời 1080p.
   

Chia sẻ trang này